• Tin tức - Thông báo
 • THỂ THAO - VĂN NGHỆ
 • VĂN NGHỆ
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

    Ngày 17/12/2019, hòa trong niềm phấn khởi, tự hào của cả nước, nhà trường đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

  Hoạt động nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và cũng là dịp để thầy trò Trường THCS Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc.

     Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, thầy trò nhà trường bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng của Đảng và dân tộc trong sự nghiệp xây dựng chiến đấu và chiến thắng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

     Đến dự lễ kỷ niệm ngày Truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam năm nay TS Đoàn Hương đã giúp cho thầy và trò Trường THCS Dịch Vọng hiểu thêm về hình ảnh người lính trong văn học, góp phần mang lại niềm tự hào tự tôn dân tộc, tình yêu với quê hương. Đây cũng là động lực giúp cho các em học sinh thêm cố gắng trong học tập và rèn luyện, mai này xây dựng quê hương đất nước giàu để góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


   


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết