• Tin tức - Thông báo
 • TIN TỨC- SỰ KIỆN
 • HOẠT ĐỘNG
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2014-2019 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

  Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của các ngành, các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo và Công đoàn ngành giáo dục, sáng này 8/3/2020, công đoàn trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế 8/3, biểu dương khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2014 - 2029.

    Buổi lễ được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn từ năm 2015 đến 2020; chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong những năm tiếp theo. Đồng thời để ghi nhận những thành tích, đóng góp xuất sắc của các cá nhân, tập thể trong phong trào thi đua yêu nước; biểu dương các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu của nhà trường. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đoàn kết, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học.

    Về dự Lễ biểu dương khen thưởng các điển hình tiên tiến trường THCS Dịch Vọng có đồng chí Đoàn Bắc - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy, các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên nhà trường.

  Với một ngôi trường có bề dầy lịch sử như trường THCS Dịch Vọng, quãng thời gian 5 năm có lẽ không phải là quá dài. Tuy nhiên, giai đoạn 2017-2019 thực sự là một giai đoạn có ý nghĩ vô cùng quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình đột phá của nhà trường cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Có được thành quả đó, không thể không kể đến sức tác động mạnh mẽ của phong trào thi đua diễn ra sôi nổi trong hội động sư phạm nhà trường đã được thể hiện rất sinh động qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước do đồng chí Đinh Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày. Trong buổi lễ, Công đoàn nhà trường đã tổ chức vinh danh các tập thể tổ công đoàn và cá nhân các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động tập thể, phong trào trong giai đoạn 2014-2019. Đồng thời, tổ công đoàn tổ Toán – Lý – Công nghệ và đồng chí Vũ Bích Phương đã đóng góp những bản tham luận với những kinh nghiệm thiết thực trong việc xây dựng tổ công đoàn vững mạnh. Kết thúc chương trình là lời phát biểu của Đ/c Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhằm định hướng và động viên phong trào yêu nước của các đồng chí công đoàn viên nhà trường trong giai đoạn mới nhiều cơ hội và thách thức.

    Cũng trong buổi lễ, BCH công đoàn trường tổ chức sinh hoạt truyền thống nhằm tôn vinh những đồng chí nữ công đoàn viên của nhà trường nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

    Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm áp và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong tập thể công đoàn nhà trường.

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

   

   

   

   

   

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết