A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10 – HỘI VUI HỌC TỐT

  Sáng nay 8/10/2019, trong không khí mát mẻ của trời thu Hà Nội, hòa chung với không khí tràn ngập những hoạt động kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô của cả nước, Trường THCS Dịch Vọng vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm giải phóng Thủ Đô 10/10 – Hội vui học tốt.

Mở đầu chương trình các con học sinh tham gia nghi lễ chào cờ trang trọng và ý nghĩa. Những cánh tay chào thẳng tắp như những búp măng xinh, giai điệu hào hùng của bài hát Quốc ca, đội ca vang lên đã nhóm lên trong mỗi bạn đội viên, nhi đồng lòng yêu nước và tự hào dân tộc. Chương trình đã để lại trong lòng mỗi học sinh những ấn tượng sâu sắc về lịch sử hào hùng của Thăng Long - Hà Nội đồng thời bồi đắp thêm lòng tự hào của thiếu nhi Thủ đô qua phần chủ điểm Hội vui học tốt .

Buổi sinh hoạt kỉ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) đã khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp. Lịch sử đã được các con tái hiện lại một cách sinh động. Đây chính là hình thức học tập hiệu quả đối với môn lịch sử, các con tìm hiểu những kiến thức thông qua hoạt động thực tiễn, đồng thời bồi đắp cho các con học sinh niềm tự hào, tình yêu đối với mảnh đất mà mình đang học tập và sinh sống, quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng với danh hiệu chủ nhân Thăng Long – Hà Nội.

Hội vui học tập là sự kiện học tập được tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi vui vẻ, hứng thú hấp dẫn để ôn tập và cung cấp kiến thức; cơ hội thầy trò – bạn bè được kết nối, thân thiện và gần nhau hơn. Hội vui học tập thực sự đã mang lại cho các con niềm đam mê với các môn học và khẳng định bản thân. Từ đó các con ngày càng tự tin và gắn bó hơn với thầy cô, trường lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội