• THỂ THAO - VĂN NGHỆ
  • THỂ THAO

KHỞI ĐỘNG VỚI FLASHMOB

Tập thể dục giữa giờ ở các trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học. Nhằm tạo hứng thú cho học sinh, các thầy cô giáo trong tổ văn thể mỹ của nhà trường đã đổi mới hoạt động thể dục giữa giờ.

Vì vậy, giờ tập không còn nhàm chán với những động tác truyền thống theo tiếng trống mà trở thành khoảng thời gian mong đợi của nhiều học sinh. Trên nền nhạc sôi động các em thích thú hòa
    mình theo từng động tác hướng dẫn của các thầy cô đứng trên sân khấu. Thể dục giữa giờ không những giúp học sinh bớt căng thẳng, mệt mỏi sau các tiết học mà còn giúp các em có tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
      Khỏe, đẹp, vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ mà các thầy cô giáo muốn đem đến cho các em học sinh.
      Sau đây là một số hình ảnh của các con học sinh trường THCS Dịch Vọng: