• Tin tức - Thông báo
 • Hoạt động
 • HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021

     Thực hiện Hướng dẫn số 1445/HD – UBND – LĐLĐ ngày 28/11/2020 của của Ủy ban nhân dân và Liên đoàn LĐ Quận Cầu Giấy về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội người Lao động năm 2021, ngày 20/10/2021, nhà trường và Công đoàn trường THCS Dịch Vọng thống nhất tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức.

   

  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; là dịp để các nhóm, tổ chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

  Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

  Đồng chí Phạm Thanh Bình thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

  Hội nghị cũng được lắng nghe các bản tham luận tâm huyết của các đ.c giáo viên đại diện cho các tổ chuyên môn. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm. Đồng chí Lê Thị Thúy Nga đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

  Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

  Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác ôn thi vào 10, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác ôn thi vào 10 tại trường trong những năm học tiếp theo.

  Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo đ.c Đồng chí Ngô Đức Cường – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021; đánh giá cao hội nghị CBCCVC của nhà trường đảm bảo quy chế dân chủ, xây dựng được quy chế chi tiêu nội bộ: minh bạch, thống nhất cao trong tập thể nhà trường.  Tập thể nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo, xây dựng tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ để việc phát triển nhà trường.

  Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2021- 2022.

  Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội