• Tin tức - Thông báo
 • THỂ THAO - VĂN NGHỆ
 • VĂN NGHỆ
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

    Trong tiết trời thu tháng chín, hàng triệu người dân Việt lại náo nức chào đón ngày tựu trường. Ngày 5/9 đó đã đi vào tiềm thức của người Việt Nam ta như một ngày hội lớn, ngày hội của sự đón nhận tri thức, ngày hội của tuổi trẻ, ngày hội của sự vươn lên vì ngày mai lập nghiệp.

   Hôm nay, cùng với hệ thống nhà trường phổ thông ở Thủ đô Hà Nội và trên toàn quốc, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2018 - 2019 với khí thế quyết tâm cao nhất để dành được những kết quả tốt đẹp nhất.

   Năm học 2018 - 2019 là năm học tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục thể chất và chăm sóc sức khỏe, đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật cho học sinh. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của Chương trình giáo dục phổ thông.

   Lễ khai giảng năm nay được tổ chức trọng thể và tưng bừng tại khuôn viên mái trường khang trang có bề dày lịch sử đang dần khẳng định “thương hiệu” của lòng tin của nhân dân đối với nhà trường

    Ý nghĩa sâu sắc của năm học mới cùng với sự có mặt dự lễ khai giảng của các quý vị đại biểu sẽ là nguồn cổ vũ và động viên tinh thần to lớn đối với thầy trò trường THCS Dịch Vọng cùng quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới,  xứng đáng với sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh trong những năm học qua.

   Về dự lễ khai giảng với thầy trò trường THCS Dịch Vọng có các quý vị đại biểu khách quý Ông: Nguyễn Tuấn Anh- UV BCH Quận Đoàn Quận Cầu Giấy, ông:Nguyễn Ngọc Anh- Phó Chủ tịch UBND Phường Dịch Vọng , Bà: Nguyễn Bích Hạnh Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các ông bà đại diện cha mẹ học sinh của 37 lớp trong toàn trường. Các cá nhân, cơ quan, đơn vị, trường học có quan hệ với nhà trường . Đặc biệt còn có các báo đài truyền hình đến dự và đưa tin.

   Sau đây là một số hình ảnh:

   

   

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết