• Tin tức - Thông báo
 • TIN TỨC - SỰ KIỆN
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  THCS DỊCH VỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

    Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng ngành giáo dục cả nước, ngày 19/11/2021 trường THCS Dịch Vọng tổ chức Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong học sinh trực tuyến qua phần mềm Teams với mục đích giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và tổng kết chùm hoạt động thi đua chào mừng: Vẽ tranh theo chủ đề, Cuộc thi viết Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô mái trường, Cuộc thi ảnh Góc học tập online ấn tượng, thi đua dạy tốt học tốt... Mặc dù trực tuyến nhưng chương trình của các con học sinh về cơ bản vẫn đầy đủ các bước như chương trình trực tiếp.

    

    Ngày 20/11/2021, nhà trường tổ chức Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong giáo viên qua hình thức vừa trực tuyến vừa trực tiếp nhằm tri ân các nhà giáo lão thành, vinh danh Tập thể nhà trường, Các tập thể lớp, các thầy cô giáo có những thành tích xuất sắc năm 2021.  Trong chương trình đầy ý nghĩa này, công đoàn nhà trường tổ chức chia tay các đ/c giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác - Những thầy cô đã có những cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục và hoạt động của nhà trường.

     Nhà trường vinh dự được đón các đ.c lãnh đạo Quận ủy Quận Cầu Giấy, các đ.c lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy, các đ.c lãnh đạo công an Quận Cầu Giấy, các đ.c lãnh đạo UBND phường và công an phường Dịch Vọng đến thăm trường. Tại buổi giao lưu, Đ.c Trần  Thị Phương Hoa  -  Thành ủy viên- Bí thư  Quận ủy quận Cầu Giấy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên của trường. Đồng chí chúc các thầy giáo, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững nhiệt huyết, niềm tin, tiếp tục yêu nghề, không ngừng cống hiến cho sự nghiệp cao cả, xứng đáng là những “người lái đò thầm lặng” nhưng rất vẻ vang.

      Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20-11), tập thể Hội đồng giáo dục nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan chuyên môn, Hội cha mẹ HS nhà trường ... đã luôn quan tâm, động viên, ủng hộ mọi mặt công tác của trường để nhà trường vững bước đi lên. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu vì những công lao, trí lực, tâm huyết mà các nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Dịch Vọng.  

      Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự đoàn kết trách nhiệm của các thầy cô giáo và các tập thể lớp đã để lại cho THCS Dịch Vọng một ngày 20/11 vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

     Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2021:

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội