• Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2019

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, chiều ngày 18/11/2019, trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – lễ tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân tiêu biểu năm 2019.
    MỘT NGÀY ĐẦY ẮP NỤ CƯỜI

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của Phòng Giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy, căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức chương trình hoạt động ngoại khoá trải nghiệm sáng tạo ngoài nhà trường và ...