• Tin tức - Thông báo
 • GIÁO VIÊN - HỌC SINH - PHỤ HUYNH
 • DÀNH CHO PHỤ HUYNH
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  GỬI TÂM TÌNH TRAO YÊU THƯƠNG CHO HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHÓA 2018 - 2021

     Tuổi thanh xuân cho ta biết được những xúc cảm đầu đời, biết yêu, biết giận, biết nhớ, biết thương một cách ngây ngô và trong sáng nhất. Đó là những cảm xúc sẽ còn theo chúng ta mãi mãi

  Hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả

  Xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa

  Kìa làn gió đưa hương mùa hè đến

  Hè đến rồi tràn ngập mái trường thương.

     Ngoài kia tình hình dịch bệnh còn rất căng thẳng, đội ngũ y bác sĩ vẫn miệt mài ngày đêm làm việc dưới trời nắng 40° trong lớp áo bảo hộ bí bách để ngăn chặn dịch. Các con khối 9 năm nay đã có một năm học khá thiệt thòi bởi phải xen kẽ giữa việc học trực tiếp và học online. Với những học sinh cuối cấp như các con, đây thực sự là một tình thế khó khăn khi kì thi chuyển cấp quan trọng đang đến rất gần. Nhưng thầy cô thiết nghĩ khó khăn nào chúng ta cũng có thể vượt qua bằng sự đồng lòng quyết tâm, bằng tình yêu thương của gia đình của Thầy cô.

     Xuất phát từ tình yêu thương, gắn bó với các con trong 4 năm qua. Đó là quãng thời gian vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa, các thầy cô trường THCS Dịch Vọng muốn được trực tiếp gửi tới các con những lời động viên khích lệ trước khi bước vào kỳ thi quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của các con. Nhưng do tình hình dịch bệnh nên những tình cảm sự yêu thương chỉ có thể chia sẻ gửi gắm tới các con qua màn hình nhỏ.

     Nhưng có làm sao đâu các con nhỉ! Bởi tình cảm của các thầy cô gửi tới các con vẫn luôn nồng hậu và ấm áp như thế.

    Yêu thương các con!

  P/s: Video được thực hiện bắt nguồn từ tâm huyết, yêu thương, trăn trở của cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga


  Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội