• Hoạt động
  • HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp năm mới - Xuân Nhâm Dần, BCHCĐ nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt đầu xuân để gửi đến các đồng chí công đoàn viên lời chúc mừng năm mới. Chúc các đồng chí và gia đình một năm mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công. Năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 hoạt động dạy và học ngành giáo dục nói chung và trường THCS Dịch Vọng nói riêng gặp không ít khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Cấp ủy, BGH, BCHCĐ, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đặt ra trong HK 1. Thành tích này có sự đóng góp rất lớn của toàn thể các đồng chí CBGVNV. Năm Nhâm Dần là năm có nhiều chủ trương, chính sách mới đặc biệt là những chỉ đạo của Chính phủ về việc cho học sinh các cấp học quay trở lại học trực tiếp. BGH và BCHCĐ hy vọng với những kinh nghiệm dạy trực tiếp và trực tuyến trong thời gian vừa qua, các đồng chí sẽ phát huy và tạo nên những kết quả đáng phấn khởi bằng thành tích học tập của các em học sinh trong năm học 2021 - 2022 này. Chúc các đồng chí và gia đình năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, Chúc cho trường ta ngày càng có nhiều thành tích.

-Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân: