• THỂ THAO - VĂN NGHỆ
  • THỂ THAO

ĐỘI KÉO CO NAM, NỮ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG RẠNG RỠ NIỀM VUI CHIẾN THẮNG

RẠNG RỠ NIỀM VUI CHIẾN THẮNG

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 – 01/9/2022), chiều 05/8/2022, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch, quận Cầu Giấy tổ chức trận Chung kết Bộ môn Kéo co.

Đội tuyển kéo co nữ và đội tuyển kéo co nam của trường THCS Dịch Vọng đã xuất sắc vượt qua các đội tuyển khác để góp mặt trong trận Chung kết ngày hôm nay.

Bước vào trận đấu căng thẳng, nhưng các cô giáo của chúng ta đã thể hiện được bản lĩnh của mình đánh bại đối thủ với tỉ số đầy thuyết phục. Nối tiếp với thành công của đội nữ, đội nam cũng giành chiến thắng ấn tượng. Lần đầu tiên trong lịch sử trường THCS Dịch Vọng, cả hai đội tuyển kéo co nam và nữ cùng đạt huy chương vàng.

Để đạt được thành tích trên, phải kể đến sự quan tâm của BGH nhà trường, sự chỉ đạo tận tình, tâm huyết của huấn luyện viên Trần Vũ Thành An, các vận động viên của chúng ta đã nỗ lực, chăm chỉ luyện tập trong một thời gian dài và sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng