• Tin tức - Thông báo
 • GIÁO VIÊN - HỌC SINH - PHỤ HUYNH
 • DÀNH CHO GIÁO VIÊN
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Vai trò tổ chuyên môn trong bồi dưỡng giáo viên triển khai Chương trình mới

  Vai trò tổ chuyên môn trong bồi dưỡng giáo viên triển khai Chương trình mới

  Trước thềm năm học mới 2022 - 2023, tổ Khoa học xã hội của trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn dạy học môn Ngữ văn lớp 6,7 theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

  Mỗi tổ chuyên môn chính là một đơn vị bồi dưỡng. Với tinh thần chia sẻ, cùng nhau học hỏi, thảo luận những vấn đề gặp khó khăn khi thực hiện chương trình mới, các thành viên trong nhóm Văn đã có một buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, đầy bổ ích với các nội dung như: xây dựng kế hoạch bài học môn Ngữ văn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, các phương pháp dạy học tích cực, phát huy tính sáng tạo của học sinh…

  Qua buổi bồi dưỡng, các giáo viên của nhóm Văn nêu cao ý thức kỷ luật, phát huy kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức và năng lực chuyên môn chia sẻ cùng đồng nghiệp, tích cực chuẩn bị các điều kiện về đội ngũ và cơ sở vật chất đảm bảo thực hiện Chương trình GDPT 2018 đúng tiến độ, lộ trình và đảm bảo hiệu quả.

            Xin chúc tất cả các đồng nghiệp trong tổ Khoa học xã hội thu hoạch được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, thành công trong năm học mới.

   

                                                                                                     


  Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội