• Tin tức - Thông báo
 • TIN TỨC- SỰ KIỆN
 • HOẠT ĐỘNG
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2022

    Chiều ngày 13/01/2020 tại trường trung học cơ sở Dịch Vọng, đại hội chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã diễn ra trong không khí nghiêm trang mà ấm áp. Đến dự đại hội có đại diện đảng bộ phường Dịch Vọng - đồng chí Lê Thị Thu Hà.

  Tại đại hội, đồng chí bí thư Lê Thị Thúy Nga đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kì 2017 – 2020; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2022.    Trong báo cáo kết quả, những thuận lợi, khó khăn của chi bộ đã được đồng chí bí thư trình bày rất cụ thể và được 100% đảng viên tham dự nhất trí.

           Nhiệm kì 2017 - 2020, chi bộ trường THCS Dịch Vọng đã lãnh đạo hoạt động giáo dục nhà trường toàn diện có kết quả, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoà chung vào phong trào xây dựng Đảng bộ Phường Dịch Vọng, 29 đảng viên luôn chú trọng nhiệm vụ công tác học tập chính trị với các nghị quyết, chỉ thị của các cấp bộ Đảng và chính quyền – ngành GD ĐT. Trong hơn hai năm qua, chi bộ luôn quan tâm có biện pháp và cụ thể để tổ chức, chỉ đạo Đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên: Hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”- hoạt động trọng tâm của chi bộ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Chi bộ đã chỉ đạo và có nhiều kết quả khá tốt về phong trào, nâng cao trách nhiệm, lương tâm của người giáo viên nhân dân đồng thời chú trọng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng truyền thống của nhà trường. Chi bộ luôn động viên tạo, điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ giáo viên được học tập năng cao trình độ, đến nay toàn trường đã có 12 thạc sỹ (Đảng viên chiếm 30%), 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn (93% Đảng viên trên chuẩn). Trong 3 năm qua, hưởng ứng các hội thi của ngành đã có dự thi giáo viên dạy giỏi các cấp và đạt giải cao, chất lượng giáo dục đại trà, mũi nhọn, thi vào THPT có nhiều khởi sắc: tỷ lệ học sinh lớp 9 thi vào THPT cao, có môn thi đứng ở tốp đầu của Quận, xếp thứ 23/640 trường THCS toàn thành phố. Dưới dự chỉ đạo của chi bộ hoạt động của công đoàn, đoàn thanh niên, đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã phát huy được vai trò nhiệm vụ của tổ chức đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội mạnh cấp Trung ương, nhận giấy khen của UBND phường Dịch Vọng.

  Tuy nhiên, chi bộ cũng còn một số hạn chế về công tác tham mưu xã hội hoá, hội nhập quốc tế. Sự quan tâm của một số ít cha mẹ học sinh chưa nhiều, điều đó đặt ra cho chi bộ phải có những phương hướng chỉ đạo quyết liệt trong nhiệm kì tới, tiếp tục xây dựng: chi bộ trong sạch vững mạnh, phát huy truyền thống nhà trường, quán triệt và thực hiện các văn bản, chỉ thị, nghị quyết của các cấp bộ Đảng, chính quyền, ngành GD-ĐT về Xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”, làm tốt việc đổi mới phương pháp dạy học, đáp ứng việc thay SGK vào năm 2021, duy trì Liên đội mạnh cấp Trung ương, Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

   Đại hội đã tiến hành bầu cử ban chấp hành chi bộ trường trung học cơ sở Dịch Vọng nghiêm túc và kết quả: đồng chí Lê Thị Thúy Nga – bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thanh Bình – phó bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thu Hà - Ủy viên và bỏ phiếu tán thành ba đồng chí trong chi ủy tham dự đại hội đảng bộ phường Dịch Vọng.

  Đại hội kết thúc trong không khí hân hoan chào đón ban chi ủy mới với nhiều niềm tin và hi vọng thắng lợi, thành công nhiệm kì 2020 -2022.

  Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết