A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2019

  Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, chiều ngày 18/11/2019, trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – lễ tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân tiêu biểu năm 2019.

   Tham dự buổi lễ, có giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng hơn 90 cán bộ giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 2000 em học sinh bốn khối lớp trong toàn trường. Nhà trường cũng vui mừng đón tiếp đại diện lãnh đạo Quận, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và đại diện cha mẹ học sinh đã đến tham dự buổi lễ.

   Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, hoành tráng. Đây chính là những tiết mục đã đạt giải cao trong cuộc thi “Bài ca dành tặng thầy cô” của các em học sinh khối 6 do Ban thi đua nhà trường tổ chức để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục văn nghệ đã mang lại bầu không khí vui tươi, hứng khởi thay cho lời tri ân sâu sắc của các tập thể lớp đến thầy cô giáo của mình.

  Sau nghi lễ chào cờ, giới thiệu đại biểu, cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu chân thành; đại diện cho tất cả thầy, cô giáo của nhà trường bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc trong ngày vinh danh trọng đại này. Ngay sau đó, đại diện phía Học sinh em Đặng Thùy Linh- Lớp 8A2 thay mặt cho 2074 học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ, trực tiếp bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô trong nhà trường. Về phía đại diện cha mẹ học sinh đã có những lời chia sẻ và chúc mừng dành tặng cho thầy cô nhà trường.

   Tiếp theo chương trình, giáo Phạm Thanh Bình- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng và điều hành phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2019. Đây là nội dung được các tập thể, cá nhân đón chờ nhất bởi những thành quả, cố gắng đều đã được ghi nhận.

   Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

heart


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội