• Tin tức - Thông báo
 • GIÁO VIÊN - HỌC SINH - PHỤ HUYNH
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  BUỔI TỰU TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 789 TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

  BUỔI TỰU TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 789

  TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

  Sáng ngày 30/8/2022, học sinh khối 789 trường THCS Dịch Vọng hân hoan trở lại trường sau kỳ nghỉ hè bên gia đình, người thân. Đây là buổi học đầu tiên cho năm học mới, các em được nhận lớp mới, gặp lại cô giáo viên chủ nhiệm, gặp lại các bạn.

  Dù không như các em học sinh khối 6 bỡ ngỡ đến trường, các em HS khối 789 quay lại trường, gặp thầy cô và bạn bè, tâm trạng háo hức, hồi hộp vẫn không thể tránh khỏi. Hiểu được tâm lý đó, các cô giáo chủ nhiệm đến lớp từ sớm để chào đón các em học sinh. Bằng nhiều hoạt động hấp dẫn, vui tươi, các em càng thêm yêu ngôi trường THCS Dịch Vọng của mình, thêm gắn bó, tự hào, muốn đóng góp sức nhỏ bé của mình vào ngôi trường giàu truyền thống với 67 năm xây dựng và trưởng thành. Các em cũng được nghe giới thiệu về các thầy cô giáo mới, những người sẽ trực tiếp đồng hành và hỗ trợ các em trong năm học

  Buổi tựu trường của các em HS khối 789 với sự chuẩn bị công phu của các cô giáo chủ nhiệm, một lần nữa, đã giúp HS và PH cảm nhận sâu sắc mục tiêu giáo dục của nhà trường là hướng tới một “Trường học hạnh phúc”, nơi các em HS được học tập, sinh hoạt và phát triển toàn diện, được tôn trọng, yêu thương. Trường THCS Dịch Vọng thực sự là mái nhà thứ hai của các em; các em sẽ cùng với các thầy cô và các bạn vun đắp để xây dựng mái nhà ấy tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc. Buổi học đã khép lại, nhưng sự tận tình của các thầy cô, niềm háo hức của các em học sinh, sự tin tưởng của các bậc PH thì vẫn còn ngân vang mãi, trở thành động lực cho một năm học mới đầy hi vọng sáng tươi.

  Sau đây là một số hình ảnh đẹp về buổi tựu trường của các em HS khối 789:

   


  Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội